Trùng Khánh Chuke Máy móc & Thiết bị Công ty TNHH

Không có vấn đề cho việc đánh dấu, Chuke tập trung vào máy đánh dấu trong 14 năm.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd

chất lượng tốt Máy khắc laser sợi quang giảm giá
chất lượng tốt Máy khắc laser sợi quang giảm giá
Chúng tôi đã mua máy đánh dấu laser. Nó có chất lượng tốt. Hy vọng CHUKE luôn luôn vui vẻ

—— Hệ thống điện Alfanar

Chúng tôi đã mua máy đánh dấu laser.it là chất lượng goog. Hy vọng CHUKE luôn luôn vui vẻ

—— Hệ thống điện Alfanar

Chuke đã làm việc với chúng tôi trong hơn 10 năm. Họ cung cấp cho chúng tôi các phụ kiện để đánh dấu máy, để máy của chúng tôi bán tốt ở Ấn Độ.

—— Kiểm soát nhãn hiệu EtchON

Chúng tôi đã mua máy khắc laser thứ hai ngay từ đầu, tương thích với hoạt động của dây chuyền lắp ráp, đánh dấu hoàn toàn tự động, đánh dấu nhanh, an toàn và hiệu quả.

—— Công ty Ford

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd
DỊCH VỤ ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI Thông tin công ty Triển lãm máy đánh dấu Chuke Thông tin công ty Thông tin công ty Thông tin công ty Thông tin công ty Thông tin công ty

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Nhãn hiệu : CHUKE
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 760000-1500000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%
Main product: Marking needle
Main product: Fiber laser marking machine
Công ty TNHH Thiết bị và Máy móc Thông minh Trùng Khánh Chuke là một công ty con của Trùng Khánh Zixu Machine Works, nằm ở Trùng Khánh, một thành phố xinh đẹp ở Trung Quốc. Công ty Zixu được thành lập năm 2006, là một công ty phát triển, sản xuất, tiếp thị với tư cách là một trong những công ty máy đánh dấu.

Sau nhiều năm phát triển và nghiên cứu và nỗ lực, hiện tại công ty đã có 5 dây chuyền sản xuất tiên tiến quốc tế cho máy đánh dấu, hơn 10 bộ thiết bị điều khiển số, mở rộng tới hơn 100 nhân viên.

Công ty chúng tôi có thông số kỹ thuật sản phẩm hoàn chỉnh, chất lượng tuyệt vời. Các sản phẩm chính bao gồm: Máy khắc kim loại, Máy khắc laser sợi quang, Máy khắc laser sợi quang mini, Máy khắc laser CO2, Máy khắc laser bay, Máy khắc laser UV, Phụ tùng máy khắc laser, Máy đánh dấu chấm di động, Máy đánh dấu chấm pin , Máy đánh dấu điện, Máy đánh dấu khí nén, Kim đánh dấu, vv

Để cải thiện chất lượng của máy đánh dấu của chúng tôi, chúng tôi đang nỗ lực và thời gian đáng kể trong học tập và nghiên cứu. Cho đến nay, máy đánh dấu của chúng tôi luôn ở cấp độ tiên tiến trong nước .

Dịch vụ hài lòng cho khách hàng luôn là điều chúng tôi làm trước tiên, cùng với quản lý hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt của sản phẩm và thiết bị tiên tiến. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tương lai để hợp tác. Chào mừng khách hàng trong và ngoài nước đến công ty chúng tôi và mong muốn thiết lập quan hệ kinh doanh với nhau.

Chi tiết liên lạc
Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd

Tel: 86-189-96831663

Fax: 86-23-86023033

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)